Ý NGHĨA CỦA QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU

Ý nghĩa của quà tặng thương hiệu: Quà tặng doanh nghiệp – chiến lược marketing thông minh, Quà tặng giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp, Quà tặng giúp gia tăng sự gắn kết, Quà tặng quyết định đến sự mua hàng của khách hàng.

ĐỌC THÊM: QUÀ TẶNG BẢO LỢI - 3 TIÊU CHÍ CỦA NƠI LÀM VIỆC DÀNH CHO CEO

Quà tặng doanh nghiệp – chiến lược marketing thông minh

Một trong những chiêu marketing thông minh mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng rộng rãi hiện nay đó là quảng bá hình ảnh của công ty mình thông qua các bộ phận nhận diện thương hiệu như logo lên các vật dụng làm quà tặng doanh nghiệp như bút quà tặng bằng gỗmóc khóa micaly, ấm chén, mũ nón… Đây được đánh giá là một trong những cách thức marketing vô cùng hiệu quả mà không tốn kém nhiều chi phí.

Quà tặng giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

Hình thức marketing này giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp và thương hiệu của công ty cùng sản phẩm và nhãn hiệu của mình được tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất. Theo một thống kê cho thấy, quà tặng doanh nghiệp như móc khóa, ly, mũ nón được khách hàng giữ lại sử dụng và xem như vật kỷ niệm có giá trị đối với cuộc sống của họ. Điều đó cho thấy hình thức quảng cáo này vô cùng thành công, ít nhất là chúng tác động đến việc nhận diện thương hiệu quả doanh nghiệp.

Với việc đem lại những món quà thú vị như vậy bạn không những marketing được hình ảnh công ty mà còn khiến khách hàng nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhiều hơn mỗi khi họ nhìn món quà tặng đấy. Chính vì vậy, sẽ là khôn ngoan nếu trên sản phẩm quà tặng ấy bạn có in các địa chỉ công ty, logo, địa chỉ website và số điện thoại của công ty bạn.

ĐỌC THÊM: QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG - CHÚNG TA PHẢI THAY ĐỔI NGAY BÂY GIỜ

Quà tặng giúp gia tăng sự gắn kết

Không chỉ gia tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp, quà tặng còn có giá trị gia tăng sự gắn kết giữa khách hàng, người tiêu dùng hay giữa nhân viên với doanh nghiệp. Quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng khuyến mãi không chỉ áp dụng cho khách hàng và đối tác mà còn phát huy nhiều tác dụng to lớn trong nội bộ công ty.

Áo mưa sản phẩm quà tặng Ngân Hàng ACB đã đặt hàng tại BLC để tri ân khách hàng.

Nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, tặng thưởng cho các cá nhân xuất sắc hay xây dựng sự đoàn kết thân thiết giữa các cá nhân và công ty, bạn nên sử dụng các món quà như một phần thưởng. Dụng cụ văn phòng, huy hiệu hay kỷ niệm chương sẽ là những món quà được làm phần thưởng cho các phòng ban hoặc cá nhân cho doanh nghiệp tốt nhất.

ĐỌC THÊM: QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG - CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG HẠT MUỐI

Quà tặng quyết định đến sự mua hàng của khách hàng

Một món quà in hình ảnh, slogan, logo hay sản phẩm của doanh nghiệp thật độc đáo và hấp dẫn cũng khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng và thích thú. Một khi sự tò mò, thích thú gia tăng sẽ kích thích nhu cầu mua hàng. Do đó, quà tặng cũng là một yếu tố quyết định cho quá trình marketing của một doanh nghiệp.

Để tiến hành các hoạt động marketing bằng quà tặng, dưới đây là những lưu ý mà bạn cần quan tâm nhất để tạo nên sự thành công cho chiến dịch của mình.

Hộp bút gỗ

Thứ nhất, hãy chọn một nhà sản xuất sáng tạo và chuyên nghiệp. Thứ hai, không nên quá gấp gáp trong việc chọn mẫu và đặt hàng quà tặng. Thứ ba, đầu tư hình ảnh và thiết kế cho món quà tặng của doanh nghiệp bạn thật bắt mắt và nổi bật. Cuối cùng, hãy tặng quà đúng dịp, đúng thời điểm.

Quà tặng đúng thời điểm và phù hợp giúp khách hàng nhớ tới bạn lâu hơn, một khi có nhu cầu tiêu dùng họ sẽ nghĩ ngay tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Do đó, marketing bằng quà tặng là một chiến lược thông minh và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.

===> Tìm hiểu thêm về Quà tặng Hải Phòng hot nhất 2016

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ:

           Trụ sở: 34 NGÕ NAM PHÁP 1 - Q.NGÔ QUYỀN - TP.HẢI PHÒNG                      

           VPĐD tại Quảng Ninh:  - 317 Bí Trung - Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh

          VPĐD tại Hà Nội         :  - P.602/B10B - Khu Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0913 38 38 19

Tell: 0313.622588 - 3622528 - Fax: 031.3855655

Email: quatangbaoloi@gmail.com

 

 


BÀI HỌC VỀ LÒNG TỰ TRỌNG

BÀI HỌC VỀ LÒNG TỰ TRỌNG

Vào một buổi chiều mùa xuân lạnh lẽo, hai người lạ mặt xuất hiện trước cửa hàng, có lẽ là một người cha và một con trai. Cha mù, con trai đi đến cha mình. Cậu bé mới mười tám, mười chín tuổi, mặc quần áo giản dị, thể hiện rõ sự nghèo đói, nhưng

BÀI HỌC VỀ LÒNG KIÊN NHẪN

BÀI HỌC VỀ LÒNG KIÊN NHẪN

Thành công và thất bại thường chỉ cách nhau có nửa bước chân. Nếu kiên trì thêm một giây rất có thể bạn sẽ thành công, điều đáng tiếc là rất nhiều người đã bỏ cuộc ngay những giây phút cuối cùng

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

Tết Nguyên Đán – Lễ tết đầu tiên trong năm luôn mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng trong tâm thức của người Việt. Ngày Tết không chỉ là dịp người ta bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những điều kém may mắn mà còn là dịp để quây quần

CON GÁI KHÔNG THỰC SỰ MẠNH MẼ NHƯ VẺ BỀ NGOÀI, HỌ CHỈ ĐANG LÀ MỘT <br> DIỄN VIÊN XUẤT SẮC THÔI</br>

CON GÁI KHÔNG THỰC SỰ MẠNH MẼ NHƯ VẺ BỀ NGOÀI, HỌ CHỈ ĐANG LÀ MỘT
DIỄN VIÊN XUẤT SẮC THÔI

Tôi có một cậu bạn thân, cậu ấy là người mà tôi thực sự chẳng muốn cháo đón nhưng tôi chẳng thể từ chối... đơn giản vì cậu ấy đã bên tôi lâu rồi, cậu ấy tên là Nỗi Buồn.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

Những ngày cuối tháng 12, trời se lạnh hơn, cho ta những cảm xúc rõ ràng hơn về một năm cũ sắp qua và hân hoan chào đón năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng mới

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA 1 CÔNG TY

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA 1 CÔNG TY

“Không ai có thể tự mình thành công”, CEO Campbell Soup luôn hiểu điều này. Do đó, ông luôn khích lệ, động viên, gửi những bức thư tay để thể hiện tình cảm của mình với nhân viên và khách hàng.