TẠI SAO TÔI CHỌN GẮN BÓ VỚI BLC?

Có nhiều lựa chọn cho một cô gái trẻ như tôi – vừa ra trường, tấm bằng đại học khá sáng sủa. Và tôi đã chọn BLC. Tôi gắn bó với BLC từ những năm đầu công ty mới thành lập, cho đến nay, cũng đã được 7 năm rồi cơ đấy, nhưng tôi vẫn chưa và có lẽ sẽ không bao giờ có ý định rời khỏi công ty. Không phải vì tôi không có cơ hội khác, mà là vì…

1. Không phải vì tôi lười thay đổi mà vốn là công ty đã luôn đổi mới mình, tôi luôn có cảm giác mới mẻ sau một khoảng thời gian làm việc ở công ty.

2. Vui vẻ: Ngay từ những ngày đầu tôi đã được chào đón bằng sự vui vẻ từ Sếp và mọi người. Không khí làm việc luôn vui vẻ và hòa đồng.

3. Tận tâm: Yêu cầu của công ty đặt ra không phải là có thật nhiều khách hàng đến với chúng tôi mà là có thật nhiều người quay lại bởi sự thấu hiểu của nhân viên công ty.

4. Chuyên nghiệp: Giao hàng đúng hẹn, phong cách làm việc năng động và trẻ trung.

5. Hiệu quả, sáng tạo và phấn đấu không ngừng nghỉ. Chúng tôi luôn làm việc bằng sự quyết tâm cùng hiệu quả và 100% năng lượng. 

Tại sao tôi chọn gắn bó với BLC?

6. Vượt qua mọi giới hạn: Mọi sự cố gắng và sáng tạo ở đây đều không có giới hạn, vượt qua tất cả để chinh phục bản thân. Hãy tán đổ chính mình bằng nỗ lực không ngừng nghỉ.

7. Trưởng thành và dám chịu trách nhiệm: Với mọi công việc, tôi được phép quyết định, nó yêu cầu tôi dứt khoát và chín chắn hơn. Đồng thời, tôi phải chịu trách nhiệm về quyết định nó. Điều này khiến tôi mạnh mẽ và trưởng thành nhiều hơn.

8. Đồng đội – đoàn kết: Ở BLC, chúng tôi là một đại gia đình, là chiến hữu – luôn đoàn kết, là một thể thống nhất và hoàn thiện.

9. Bất ngờ: Chúng tôi luôn tạo ra sự bứt phá đến ngoạn mục, bất ngờ đến thú vị và những niềm vui cũng thế.

10. Đẹp: Sản phẩm đẹp giao cho khách, bài trí công ty bắt mắt và bản thân mỗi nhân viên cũng luôn xinh đẹp. Chúng tôi hướng tới cái đẹp và cố gắng để  mọi thứ thật hoàn hảo.

===> Tìm hiểu thêm về Quà Tặng Hải Phòng hot nhất 2016


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ:

           Trụ sở: 34 Nam Pháp 1 - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng             

           VPĐD tại Quảng Ninh:  - 317 Bí Trung - Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh

           VPĐD tại Hà Nội         :  - P.602/B10B - Khu Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0913 38 38 19

Tell: 0313.622588 - 3622528 - Fax: 031.3855655

Email: quatangbaoloi@gmail.com

 

 


BÀI HỌC VỀ LÒNG TỰ TRỌNG

BÀI HỌC VỀ LÒNG TỰ TRỌNG

Vào một buổi chiều mùa xuân lạnh lẽo, hai người lạ mặt xuất hiện trước cửa hàng, có lẽ là một người cha và một con trai. Cha mù, con trai đi đến cha mình. Cậu bé mới mười tám, mười chín tuổi, mặc quần áo giản dị, thể hiện rõ sự nghèo đói, nhưng

BÀI HỌC VỀ LÒNG KIÊN NHẪN

BÀI HỌC VỀ LÒNG KIÊN NHẪN

Thành công và thất bại thường chỉ cách nhau có nửa bước chân. Nếu kiên trì thêm một giây rất có thể bạn sẽ thành công, điều đáng tiếc là rất nhiều người đã bỏ cuộc ngay những giây phút cuối cùng

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

Tết Nguyên Đán – Lễ tết đầu tiên trong năm luôn mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng trong tâm thức của người Việt. Ngày Tết không chỉ là dịp người ta bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những điều kém may mắn mà còn là dịp để quây quần

CON GÁI KHÔNG THỰC SỰ MẠNH MẼ NHƯ VẺ BỀ NGOÀI, HỌ CHỈ ĐANG LÀ MỘT <br> DIỄN VIÊN XUẤT SẮC THÔI</br>

CON GÁI KHÔNG THỰC SỰ MẠNH MẼ NHƯ VẺ BỀ NGOÀI, HỌ CHỈ ĐANG LÀ MỘT
DIỄN VIÊN XUẤT SẮC THÔI

Tôi có một cậu bạn thân, cậu ấy là người mà tôi thực sự chẳng muốn cháo đón nhưng tôi chẳng thể từ chối... đơn giản vì cậu ấy đã bên tôi lâu rồi, cậu ấy tên là Nỗi Buồn.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

Những ngày cuối tháng 12, trời se lạnh hơn, cho ta những cảm xúc rõ ràng hơn về một năm cũ sắp qua và hân hoan chào đón năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng mới

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA 1 CÔNG TY

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA 1 CÔNG TY

“Không ai có thể tự mình thành công”, CEO Campbell Soup luôn hiểu điều này. Do đó, ông luôn khích lệ, động viên, gửi những bức thư tay để thể hiện tình cảm của mình với nhân viên và khách hàng.