TẠI SAO TÔI CHỌN GẮN BÓ VỚI BLC?

Có nhiều lựa chọn cho một cô gái trẻ như tôi – vừa ra trường, tấm bằng đại học khá sáng sủa. Và tôi đã chọn BLC. Tôi gắn bó với BLC từ những năm đầu công ty mới thành lập, cho đến nay, cũng đã được 7 năm rồi cơ đấy, nhưng tôi vẫn chưa và có lẽ sẽ không bao giờ có ý định rời khỏi công ty. Không phải vì tôi không có cơ hội khác, mà là vì…

1. Không phải vì tôi lười thay đổi mà vốn là công ty đã luôn đổi mới mình, tôi luôn có cảm giác mới mẻ sau một khoảng thời gian làm việc ở công ty.

2. Vui vẻ: Ngay từ những ngày đầu tôi đã được chào đón bằng sự vui vẻ từ Sếp và mọi người. Không khí làm việc luôn vui vẻ và hòa đồng.

3. Tận tâm: Yêu cầu của công ty đặt ra không phải là có thật nhiều khách hàng đến với chúng tôi mà là có thật nhiều người quay lại bởi sự thấu hiểu của nhân viên công ty.

4. Chuyên nghiệp: Giao hàng đúng hẹn, phong cách làm việc năng động và trẻ trung.

5. Hiệu quả, sáng tạo và phấn đấu không ngừng nghỉ. Chúng tôi luôn làm việc bằng sự quyết tâm cùng hiệu quả và 100% năng lượng. 

Tại sao tôi chọn gắn bó với BLC?

6. Vượt qua mọi giới hạn: Mọi sự cố gắng và sáng tạo ở đây đều không có giới hạn, vượt qua tất cả để chinh phục bản thân. Hãy tán đổ chính mình bằng nỗ lực không ngừng nghỉ.

7. Trưởng thành và dám chịu trách nhiệm: Với mọi công việc, tôi được phép quyết định, nó yêu cầu tôi dứt khoát và chín chắn hơn. Đồng thời, tôi phải chịu trách nhiệm về quyết định nó. Điều này khiến tôi mạnh mẽ và trưởng thành nhiều hơn.

8. Đồng đội – đoàn kết: Ở BLC, chúng tôi là một đại gia đình, là chiến hữu – luôn đoàn kết, là một thể thống nhất và hoàn thiện.

9. Bất ngờ: Chúng tôi luôn tạo ra sự bứt phá đến ngoạn mục, bất ngờ đến thú vị và những niềm vui cũng thế.

10. Đẹp: Sản phẩm đẹp giao cho khách, bài trí công ty bắt mắt và bản thân mỗi nhân viên cũng luôn xinh đẹp. Chúng tôi hướng tới cái đẹp và cố gắng để  mọi thứ thật hoàn hảo.

===> Tìm hiểu thêm về Quà Tặng Hải Phòng hot nhất 2016


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ:

           Trụ sở: 34 Nam Pháp 1 - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng             

           VPĐD tại Quảng Ninh:  - 317 Bí Trung - Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh

           VPĐD tại Hà Nội         :  - P.602/B10B - Khu Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0913 38 38 19

Tell: 0313.622588 - 3622528 - Fax: 031.3855655

Email: quatangbaoloi@gmail.com

 

 


PIN SẠC DỰ PHÒNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

PIN SẠC DỰ PHÒNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Trong những năm gần đây, Pin sạc dự phòng được coi là phụ kiện điện thoại không thể thiếu với những người năng động, thường xuyên di chuyển.

CHÀO MỪNG THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI

CHÀO MỪNG THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI

Tặng ngay 1.000.000đ tiền mặt cùng với 1 trong 2 sản phẩm bộ cốc thuỷ tinh hoặc mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngay khi ký hợp đồng với giá trị trên 10.000.000đ. Chương trình áp dụng trong một tháng duy nhất (1/10/2017 – 31/10/2017)

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHỌN CÁCH SỐNG CHO MÌNH

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHỌN CÁCH SỐNG CHO MÌNH

Sức mạnh lớn nhất của mỗi người chính là khả năng chọn lựa. Tổng thống Abraham Lincoln đã từng nói: “Nếu bạn nghĩ mình hạnh phúc, bạn sẽ là người hạnh phúc”.

MỌI SỰ TRÊN ĐỜI,

MỌI SỰ TRÊN ĐỜI, "TỐT" HAY "XẤU" ĐỀU DO CÁI TÂM MÌNH QUYẾT ĐỊNH

Ngay trong những câu chuyện rất đời thường, chúng ta cũng có thể thấy mọi sự trên đời “tốt – xấu” chẳng rạch ròi. Cùng một sự việc, đối với người này là tốt, nhưng đối với người khác lại cho là xấu.

NHỮNG BÍ MẬT CHẾT NGƯỜI TỪ CHIẾC ÁO MƯA 10 NGÀN BÊN LỀ ĐƯỜNG

NHỮNG BÍ MẬT CHẾT NGƯỜI TỪ CHIẾC ÁO MƯA 10 NGÀN BÊN LỀ ĐƯỜNG

Thời tiết đã bắt đầu vào mùa mưa, cứ đến chiều là mưa lại trút xuống nên việc thủ sẵn một chiếc áo mưa trong người là điều vô cùng cần thiết.

BÚT KÝ CAO CẤP TẠI HẢI PHÒNG – BÚT GỖ

BÚT KÝ CAO CẤP TẠI HẢI PHÒNG – BÚT GỖ

Bút ký cao cấp có thể được coi là vật bất ly thân của mỗi doanh nhân chúng ta. Không đơn thuần chỉ dùng vào việc ghi chép, những chiếc bút ký cao cấp còn là biểu tượng cho phong cách, địa vị của những doanh nhân thành đạt và lấy ấn tượng của đối tác.