TẠI SAO TÔI CHỌN GẮN BÓ VỚI BLC?

Có nhiều lựa chọn cho một cô gái trẻ như tôi – vừa ra trường, tấm bằng đại học khá sáng sủa. Và tôi đã chọn BLC. Tôi gắn bó với BLC từ những năm đầu công ty mới thành lập, cho đến nay, cũng đã được 7 năm rồi cơ đấy, nhưng tôi vẫn chưa và có lẽ sẽ không bao giờ có ý định rời khỏi công ty. Không phải vì tôi không có cơ hội khác, mà là vì…

1. Không phải vì tôi lười thay đổi mà vốn là công ty đã luôn đổi mới mình, tôi luôn có cảm giác mới mẻ sau một khoảng thời gian làm việc ở công ty.

2. Vui vẻ: Ngay từ những ngày đầu tôi đã được chào đón bằng sự vui vẻ từ Sếp và mọi người. Không khí làm việc luôn vui vẻ và hòa đồng.

3. Tận tâm: Yêu cầu của công ty đặt ra không phải là có thật nhiều khách hàng đến với chúng tôi mà là có thật nhiều người quay lại bởi sự thấu hiểu của nhân viên công ty.

4. Chuyên nghiệp: Giao hàng đúng hẹn, phong cách làm việc năng động và trẻ trung.

5. Hiệu quả, sáng tạo và phấn đấu không ngừng nghỉ. Chúng tôi luôn làm việc bằng sự quyết tâm cùng hiệu quả và 100% năng lượng. 

Tại sao tôi chọn gắn bó với BLC?

6. Vượt qua mọi giới hạn: Mọi sự cố gắng và sáng tạo ở đây đều không có giới hạn, vượt qua tất cả để chinh phục bản thân. Hãy tán đổ chính mình bằng nỗ lực không ngừng nghỉ.

7. Trưởng thành và dám chịu trách nhiệm: Với mọi công việc, tôi được phép quyết định, nó yêu cầu tôi dứt khoát và chín chắn hơn. Đồng thời, tôi phải chịu trách nhiệm về quyết định nó. Điều này khiến tôi mạnh mẽ và trưởng thành nhiều hơn.

8. Đồng đội – đoàn kết: Ở BLC, chúng tôi là một đại gia đình, là chiến hữu – luôn đoàn kết, là một thể thống nhất và hoàn thiện.

9. Bất ngờ: Chúng tôi luôn tạo ra sự bứt phá đến ngoạn mục, bất ngờ đến thú vị và những niềm vui cũng thế.

10. Đẹp: Sản phẩm đẹp giao cho khách, bài trí công ty bắt mắt và bản thân mỗi nhân viên cũng luôn xinh đẹp. Chúng tôi hướng tới cái đẹp và cố gắng để  mọi thứ thật hoàn hảo.

===> Tìm hiểu thêm về Quà Tặng Hải Phòng hot nhất 2016


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ:

           Trụ sở: 34 Nam Pháp 1 - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng             

           VPĐD tại Quảng Ninh:  - 317 Bí Trung - Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh

           VPĐD tại Hà Nội         :  - P.602/B10B - Khu Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0913 38 38 19

Tell: 0313.622588 - 3622528 - Fax: 031.3855655

Email: quatangbaoloi@gmail.com

 

 


MẸO VẶT TRỊ VẾT THƯƠNG DO CÔN TRÙNG CẮN

MẸO VẶT TRỊ VẾT THƯƠNG DO CÔN TRÙNG CẮN

Các loại côn trùng như ong, kiến, muỗi... khi cắn sẽ gây cảm giác đau đớn, ngứa ngáy và khó chịu. Dưới đây là những mẹo vặt tự nhiên giúp chữa vết thương do côn trùng cắn, phù hợp với mọi làn da, kể cả trẻ em.

THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI-TRI ÂN KHÁCH HÀNG

THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI-TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Công ty Quà Tặng Bảo Lợi đã trưởng thành qua một chặng đường dài nỗ lực hết mình. Xin trân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua. Công ty chúng tôi lại đang tiếp bước trên một chặng đường mới

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình thành công. Tuy nhiên, con đường đi đến thành công của mỗi người không giống nhau. Sẽ có người gặp được con đường bằng phẳng, nhưng có người sẽ phải đi những con đường gập ghềnh, nhiều chông gai, rào cản.

Tri Ân Khách Hàng-Tháng Vàng Khuyến Mại

Tri Ân Khách Hàng-Tháng Vàng Khuyến Mại

Lời đầu tiên QUÀ TẶNG BẢO LỢI (Công ty Quà Tặng Bảo Lợi) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng phát triển và thành công!

HÃY ĐẶT MÌNH VÀO HOÀN CẢNH CỦA NGƯỜI KHÁC

HÃY ĐẶT MÌNH VÀO HOÀN CẢNH CỦA NGƯỜI KHÁC

Ngày xưa có hai bác nông dân mua 2 mảnh đất rộng lớn cạnh nhau. Vốn không liên lạc và chưa bao giờ gặp mặt nhau nên hai người không hề biết đến sự tồn tại của người kia. Cho đến một ngày hai người làm việc ở khu đất

HÃY CHẤP NHẬN THỰC TẾ CUỘC SỐNG

HÃY CHẤP NHẬN THỰC TẾ CUỘC SỐNG

Có những quãng đường cô tịch, lặng lẽ bước đi một mình nhưng sao thấy có niềm vui nhiệm mầu trong tâm hồn. Cũng có hành trình chung quanh rộn rã tiếng cười, tấp nập những bước chân nhưng sao nghe tâm hồn nặng trĩu, cô đơn