QUẠT NHỰA QUẢNG CÁO

Quạt nhựa quảng cáo hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất, nếu bạn muốn in ấn nội dung quảng cáo có nhiều chi tiết thì với kích thước rộng gần bằng một tờ giấy A4, thì quạt nhựa có nội dung in ấn vừa đủ để diễn đạt nhiều thông điệp quảng cáo.

Quạt nhựa quảng cáo có thể in ấn nội dung quảng áo là một tấm hình sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của bạn. Và tuyệt vời hơn nhất nếu bạn cung cấp đầy đủ thêm thông tin liên hệ, thậm chí một tấm bản đồ chỉ dẫn cho khách hàng. Loạy quạt nhựa này rất thích hợp cho các sự kiện triển lãm. 

ĐỌC THÊM: QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG - KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ 

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo tại Hải Phòng

Bên cạnh đó quạt nhựa quảng cáo còn có thể kết hợp với những nội dung quảng cáo thành những sản phẩm sáng tạo như, thành một tấm mặt nạ, poster…Loại quạt nhựa quảng cáo này rất phù hợp cho các sự kiện giải trí như: phim ảnh, hội thao,...
Bên cạnh đó, trong các khoảng thời gian có thời tiết nóng nực, khách hàng cần có một công cụ làm mát. Đó có thể là những chiếc quạt nhựa. Và sẽ tuyệt vời hơn là với những chiếc quạt nhựa quảng cáo, nó sẽ giúp cho thương hiệu của bạn tạo được sự thiện cảm với khách hàng. 

Ngoài ra, quạt nhựa quảng cáo còn có nhiều kiểu dáng khác nhau. Có thể lựa nhiều mẫu quạt khác nhau nhằm để phù hợp với mục đích quảng cáo của mình. Cánh quạt nhựa có thể thay đổi hình dạng để tạo dáng thích hợp cho nội dung quảng cáo. Quạt nhựa cũng có thể điều chỉnh kích thước lớn hơn để chứa được nhiều nội dung quảng cáo. Cán quạt nhựa cũng có thể thay đổi nhiều màu sắc để phù hợp với màu chủ đạo của thiết kế.

ĐỌC THÊM: BỘ ẤM TRÀ CAO CẤP - MÓN QUÀ TẶNG TINH THẦN

Sản xuất quạt nhựa quảng cáo tại Hải Phòng

Hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Bảo Lợi để đặt những sản phẩm quạt nhựa quảng cáo in logo và thông tin của các bạn nhé.


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                    

Hotline: 0913 38 38 19 - 0912 349 639

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.com

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangbaoloihaiphong/ 


Gợi ý mâm cơm nhà đơn giản cho mùa hè nóng nực

Gợi ý mâm cơm nhà đơn giản cho mùa hè nóng nực

Thực đơn cho bữa ăn " chuẩn cơm mẹ nấu " sau đây sẽ giúp cho các bà nội trợ nhàn tênh, khỏi phải đau đầu nghĩ các món ăn trong những ngày hè nóng nực.

Quà tặng túi vải bố in logo theo yêu cầu tại Hải Phòng

Quà tặng túi vải bố in logo theo yêu cầu tại Hải Phòng

Sản phẩm quà tặng túi vải bố canvas tại Hải Phòng đã từ lâu tràn lan trên thị trường Việt Nam, từ hội chợ cho đến các chủ shop quần áo, phụ kiện hoặc các shop online và đặc biệt đó là xu hướng của lớp trẻ hiện nay.

BÌNH GIỮ NHIỆT VỎ TRE HẢI PHÒNG - MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

BÌNH GIỮ NHIỆT VỎ TRE HẢI PHÒNG - MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Một bình trà tuyệt vời với vỏ tre 100% từ thiên nhiên vừa đẹp vừa tiện lợi ! Chiếc bình cách nhiệt là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích các sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường !

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

Tết Nguyên Đán – Lễ tết đầu tiên trong năm luôn mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng trong tâm thức của người Việt. Ngày Tết không chỉ là dịp người ta bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những điều kém may mắn mà còn là dịp để quây quần

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

Những ngày cuối tháng 12, trời se lạnh hơn, cho ta những cảm xúc rõ ràng hơn về một năm cũ sắp qua và hân hoan chào đón năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng mới

ĐẶT BÌNH HOA TRONG PHÒNG KHÁCH ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIA ĐÌNH HÒA THUẬN, SỨC KHỎE DỒI DÀO

ĐẶT BÌNH HOA TRONG PHÒNG KHÁCH ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIA ĐÌNH HÒA THUẬN, SỨC KHỎE DỒI DÀO

Trong mỗi ngôi nhà, phòng khách là không gian để các thành viên trong gia đình tụ họp lại với nhau sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì vai trò quan trọng đó, việc trang trí phòng khách luôn được mọi người quan tâm, chăm chút.