Chúng ta dễ dàng bắt gặp được những hình ảnh người điều khiển xe máy trên đường phố hôm nay, ai ai cũng đội mũ bảo hiểm. Để có được hình ảnh ngày hôm nay, chính quyền các cấp đã bỏ ra nhiều công sức mở các chiến dịch tuyên truyền, vận động và nhân dân đã phải trải qua 1 thời gian để thích nghi. Vậy mũ bảo hiểm có điều gì mà phải mất cả năm trời để vận động, để thích nghi? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công dụng của mũ bảo hiểm với Quà Tặng Bảo Lợi nhé!

Mũ Bảo Hiểm Quảng Cáo Thương Hiệu Của Điện Máy Hoàng Gia

Mũ bảo hiểm là loại mũ được cấu tạo đặc biệt dùng để bảo vệ đầu người khi bị tai nạn giao thong. Mũ cấu tạo gồm 3 lớp: Lớp thứ nhất ở bên ngoài là lớp vỏ cứng được làm từ nhựa đặc biệt, cao cấp hơn người ta còn sử dụng sợi carbon siêu nhẹ…Lớp thứ hai là miếng xốp dày để giảm chấn động cho đầu khi bị va đập mạnh. Lớp trong cùng được cấu tạo bằng một chất liệu mềm và thưa để làm thoáng khí, làm êm đầu khi đội mũ. Bên dưới nón là dây quai nón có tác dụng giữ nón chặt vào đầu người sử dụng kể cả khi người sử dụng bịt é ngã hay chịu lực tác động khác thì nó vẫn giữ chặt vào đầu người. Dây được may từ sợi dây dù vừa rẻ, bền, chắc hay cao cấp hơn thì dây được làm bằng da. Để giúp cho công việc đội nón, người ta chia dây thành hai thành phần gắn lại với nhau bằng một móc khoá nhựa chắc nhưng thao tác tháo mở thì cực kì đơn giản. Trên sợi dây còn được gắn một miếng cao su hay nhựa dẻo có thể di động được phù hợp với vị trí cằm để góp phần giữ chặt nón vào đầu. Trên sợi dây còn có một khớp để có thể nới dây dài ra hoặc thu ngắn lại giúp nón giữ chặt với đầu có các kích thước lớn nhỏ khác nhau. Mũ bảo hiểm ở một số loại có từ 2 đến 3 lỗ hầm gió để khi di chuyển sẽ tạo ra nguồn gió làm thong thoáng bên trong mũ.

ĐỌC THÊM: HẠNH PHÚC - ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG CUỘC SỐNG 

Mũ Bảo Hiểm Quảng Cáo Thương Hiệu Của Công Ty Én Vàng

Những nước nhiệt đới như Việt Nam ta thì những loại mũ có lỗ thong gió là loại mũ thông dụng nhất vì khí hậu nóng lại phơi nắng lâu nên có một thời gian mũ bảo hiểm được ví như “ nồi cơm điên” chụp trên đầu. Chính các lỗ thông gió này đã tạo cơ hội cho người sử dụng các loại mũ kiểu này cảm thấy thuận tiện hơn khi đội mũ. Người ta cấu tạo nên mũ bảo hiểm có lỗ thông gió còn kèm them các nút bít để sử dụng thuận tiện hơn vào mùa mưa. Về hình dạng nón ta thường thấy có hai loại: mũ nửa đầu và mũ trùm đầu. Đặc điềm mũ nửa đầu là có trọng lượng nhẹ và rẻ hơn so với mũ trùm đầu được người dân yêu thích vì mũ trùm đầu giống như “nồi cơm điện” úp trên đầu. Phải chăng lúc ban đầu các mũ bảo hiểm đều chủ yếu có màu trơn như trắng, đen nhìn rất đơn điệu. Sau này, các nhà sản xuất đã tiếp thị được nhu cầu của người sử dụng nên đã dán decal, in hình, hay làm màu sắc đa dạng để đáp ứng nhu cầu tiêu dung của khách hàng. Thậm chí màu sắc, hình ảnh trên mũ còn thể hiện cái tôi, cái cá tính riêng của từng người. Ngoài ra, còn có chương trình hướng dẫn cho các bạn trang trí theo cá tính riêng của mình. Qua sự  việc này ta thấy mũ bảo hiểm đã trở thành một hình ảnh rất thân thiện không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Mũ Bảo Hiểm Lưỡi Rời

Hiện nay, đôi khi ta vẫn thấy có những chiếc mũ bảo hiểm gắn nhiều phụ kiện làm đẹp thái quá, rất phản khoa học như các phụ nữ thường gắn them miếng vải che nắng hoặc do thói quen đội mũ vải mà nhiều người đã gắn them miếng lưỡi trai quá dài. Điều đáng nói ở đây là những chiếc mũ bảo hiểm như vậy đều không được sản xuất lớn, có uy tín sản xuất ra vì đây là phản khoa học và những chiếc mũ bảo hiểm ngày lại được sản xuất ở các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, chuyên sản xuất các hàng nhái…gây nguy hiểm cho người sử dụng khi gặp tai nạn. (Quà Tặng Bảo Lợi là đơn vị sản xuất quà tặng uy tín nhất tại Hải Phòng với chất lượng mũ được thông qua kiểm duyệt của bộ Giao Thông Vận Tải Hải Phòng).

1.Mũ bảo hiểm đã bị va đập và chịu lực va đập lớn do tai nạn.

2.Những chi tiết phụ kiện của mũ bảo hiểm bị hư hỏng do thường xuyên sử dụng, hoặc xuất hiện những dấu hiện của sự xuống cấp.

3.Những tấm đệm lót bên trong mũ bảo hiểm có dấu hiệu xuống cấp hư hỏng do sử dụng thường xuyên. Bạn có thể kiểm tra bằng cách: Đội mũ bảo hiểm, và lắc mạnh đầu bạn theo bên trái và bên phải. Nếu nón bảo hiểm bị lỏng và không ôm theo đầu bạn có nghĩa mũ đã không còn đảm bảo an toàn.

 

Mũ Bảo Hiểm Quảng Cáo Thương Hiệu

ĐỌC THÊM: BỘ ẤM TRÀ CAO CẤP - MÓN QUÀ TINH THẦN VIỆT

4.Trên bề mặt của mũ bảo hiểm có những đường nứt màu trắng hoặc khe nứt nhỏ.

5.Tuy nhiên dù cho bạn không phát hiện bất kỳ dấu hiệu gì tương tự như được nêu trên. Nhưng bạn nên thay đổi chiếc mũ bảo hiểm mới sau 5 năm sử dụng theo lời khuyến cáo của các nhà nghiên cứu. Theo các báo cáo từ các bệnh viện, ngay từ khi luật đội mũ bảo hiểm được áp dụng , số ca chấn thương do tai nạn giao thông lập tức giảm rõ ràng. Ở Bệnh viện Việt Đức số bệnh nhân chấn thương sọ não do tai nạn giao thông đã giảm từ 40 ca/ngày năm ngoái xuống còn 30ca/ngày chỉ sau 3 ngày luật được áp dụng. Ngay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, báo chí cũng cho biết các ca chấn thương sọ não đã giảm đi rõ rệt sau khi nón bảo hiểm có hiệu lực. Khi việc đội mũ bảo hiểm đã được pháp luật quy định thì tình hình giao thông nước ta đã trở nên đặc biệt không giống ai. Trong khi các nước phát triển, người dân sử dụng các phương tiện giao thông công cộng,kể đến là xe hơi và xe gắn máy thì được sử dụng hạn chế. Người ta quy định những làn đường đi riêng không cho đi chung với xe hơi như ở nước ta. Chúng ta đã phát triển một cách sai lầm khi không tập trung xây dựng mạng lưới giao thông công cộng mà trao cho người dân một phương tiện rất hữu ích đó là xe gắn máy. Chính vì thế mà hiện nay số lượng xe gắn máy ở nước ta lên hàng chục triệu chiếc xe gắn máy. Nếu mỗi xe gắn máy cần phải 2 chiếc mũ bảo hiểm thì như vậy nước ta sẽ là thị trường khổng lồ của mũ bảo hiểm, một sự phát triển dị dạng không giống ai. Nhưng trong tương lai nước ta sẽ phải phát triển mạng lưới giao thông công cộng và tiến đến cấm xe gắn máy ở một số thành phố lớn. Điều này có nghĩa là chiếc nón bảo hiểm sẽ có một ngày không còn là nỗi ám ảnh của mỗi người dân khi đi ra đường. Lúc đó nhận thức của người dân về nón bảo hiểm sẽ thực tế hơn, đúng ý nghĩa với sự tồn tại của nó.

===> Tìm hiểu thêm về Những Sản Phẩm Quà tặng Hải Phòng hot 2016 

Hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Điện Tử để đặt những sản phẩm mũ bảo hiểm cao cấp nhé.


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                    

Hotline: 0913 38 38 19 - 0912 349 639

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.com


Gợi ý mâm cơm nhà đơn giản cho mùa hè nóng nực

Gợi ý mâm cơm nhà đơn giản cho mùa hè nóng nực

Thực đơn cho bữa ăn " chuẩn cơm mẹ nấu " sau đây sẽ giúp cho các bà nội trợ nhàn tênh, khỏi phải đau đầu nghĩ các món ăn trong những ngày hè nóng nực.

Quà tặng túi vải bố in logo theo yêu cầu tại Hải Phòng

Quà tặng túi vải bố in logo theo yêu cầu tại Hải Phòng

Sản phẩm quà tặng túi vải bố canvas tại Hải Phòng đã từ lâu tràn lan trên thị trường Việt Nam, từ hội chợ cho đến các chủ shop quần áo, phụ kiện hoặc các shop online và đặc biệt đó là xu hướng của lớp trẻ hiện nay.

BÌNH GIỮ NHIỆT VỎ TRE HẢI PHÒNG - MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

BÌNH GIỮ NHIỆT VỎ TRE HẢI PHÒNG - MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Một bình trà tuyệt vời với vỏ tre 100% từ thiên nhiên vừa đẹp vừa tiện lợi ! Chiếc bình cách nhiệt là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích các sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường !

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

Tết Nguyên Đán – Lễ tết đầu tiên trong năm luôn mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng trong tâm thức của người Việt. Ngày Tết không chỉ là dịp người ta bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những điều kém may mắn mà còn là dịp để quây quần

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

Những ngày cuối tháng 12, trời se lạnh hơn, cho ta những cảm xúc rõ ràng hơn về một năm cũ sắp qua và hân hoan chào đón năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng mới

ĐẶT BÌNH HOA TRONG PHÒNG KHÁCH ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIA ĐÌNH HÒA THUẬN, SỨC KHỎE DỒI DÀO

ĐẶT BÌNH HOA TRONG PHÒNG KHÁCH ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIA ĐÌNH HÒA THUẬN, SỨC KHỎE DỒI DÀO

Trong mỗi ngôi nhà, phòng khách là không gian để các thành viên trong gia đình tụ họp lại với nhau sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì vai trò quan trọng đó, việc trang trí phòng khách luôn được mọi người quan tâm, chăm chút.