TẠO ĐỘNG LỰC CHO BẢN THÂN

Đã không ít lần bạn cố gắng đặt cho mình một mục tiêu nào đó. Đã không ít lần bạn tự hứa với bản thân sẽ làm tất cả để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng, cũng không ít lần bạn tự mình từ bỏ mục tiêu. Đã không ít lần bạn quên mất mình từng đặt cho bản thân những kỳ vọng gì. Gặp tí khó khăn bạn đã muốn bỏ cuộc. Lý do đơn giản khiến bạn không thể thay đổi hay chưa thể đạt được mục tiêu là vì bạn thiếu động lực.Vậy làm thế nào để CÓ ĐỘNG LỰC?

1. Học cách bắt đầu
Hãy bắt đầu mọi thứ ngay từ bây giờ, chỉ có làm bạn mới biết bạn có thành công hay không. Không bắt đầu chính là bạn đã thất bại, bạn đã thua trong cuộc chiến với chính bạn thân bạn. Và một khi đã bắt đầu hãy làm mọi việc với hết niềm đam mê bạn sẽ thấy mọi thứ không hề khó như bạn vẫn nghĩ.

2.Tìm cho mình một người thầy
Trên cuộc hành trình đi tìm sự thành công, không gì giúp bạn thành công nhanh nhất là ở cạnh những người thành công. Hãy nghiên cứu sự thành công, những phẩm chất tốt đẹp, những thói quen tốt của họ và học hỏi. Nguồn năng lượng dồi dào phát ra từ họ cũng có thể khiến bạn vượt qua những khó khăn bởi những gian khổ của bạn lúc này chỉ là một phần nhỏ những gian lao họ đã trải qua trước khi thành công.

ĐỌC THÊM: CUỘC SỐNG LUÔN LUÔN ĐẸP NẾU BẠN BIẾT BAO DUNG

3.Tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực
Ông bà ta thường nói: “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Những người bạn với ý nghĩ tiêu cực sẽ không bao giờ giúp bạn thành cônG, bởi họ chỉ làm cho ý chí và sự quyết tâm của bạn bị lung lay. 

4. Chăm sóc bản thân
Muốn làm bất cứ việc gì bạn cũng cần phải có một nguồn năng lượng thật tốt. Bởi vậy, hãy dành ít thời gian trong ngày để chăm sóc bản thân. Một chế độ ăn uống hợp lí cùng với việc luyện tập thể dục thể thao hằng ngày sẽ khiến bạn có một sức khỏe thật tốt. 

5. Luôn tạo cho mình một tinh thần lạc quan
Người ta thường nói về luật hấp dẫn, khi bạn phát vào vũ trụ tín hiệu lạc quan vũ trụ sẽ trả lại bạn một tín hiệu lạc quan giống như vậy. Vì vậy hãy thường xuyên tạo cho mình một tinh thần lạc quan, hãy nói “Tôi làm được”, “Tôi sẽ làm được”,..

Tạo động lực cho bản thân

ĐỌC THÊM: QUÀ TẶNG BẢO LƠI - BÀI HỌC VỀ SỰ QUAN TÂM

6. Nhìn lại bản thân mỗi ngày
Hãy tập làm quen với việc nhìn lại một ngày của bạn đã trôi qua như thế nào.

7. Đừng chạy trốn thất bại
Thất bại chính là cái giá bạn phải trả để có được thành công, chưa có bất cứ nhà khoa học hay một vĩ nhân nào mà chưa một lần thất bại. Thất bại chỉ là hoàn cảnh hiện tại nếu bạn không hành động bạn sẽ thất bại mãi mãi. Khi bạn thất bại đừng từ bỏ, hãy cố gắng đi tiếp nếu bạn vẫn có thể vì đa số những người thất bại muốn từ bỏ không thể nhận ra họ đã đến gần thành công đến mức nào.
Cuộc sống không bắt chúng ta thành công nhưng nó bắt chúng ta phải cố gắng hết mình. Nếu bạn không xác định được động lực cho những ý kế hoạch, những khát vọng của mình thì bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được nó. Hãy tìm cho mình thêm những động lực khác, càng nhiều động lực thì bạn càng có lý do do để thành công. Hãy nhớ, các bạn là những người thành công và chúng ta nhất định sẽ thành công vì chúng ta có động lực để thành công.

===> Tìm hiểu thêm về Những Sản Phẩm Quà tặng Hải Phòng hot 2016

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ:

           Trụ sở: 34 NGÕ NAM PHÁP 1 - Q.NGÔ QUYỀN - TP.HẢI PHÒNG                      

           VPĐD tại Quảng Ninh:  - 317 Bí Trung - Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh

          VPĐD tại Hà Nội         :  - P.602/B10B - Khu Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội                                                           Hotline: 0913 38 38 19

Tell: 0313.622588 - 3622528 - Fax: 031.3855655

Email: quatangbaoloi@gmail.com

 

 


BÌNH GIỮ NHIỆT VỎ TRE HẢI PHÒNG - MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

BÌNH GIỮ NHIỆT VỎ TRE HẢI PHÒNG - MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Một bình trà tuyệt vời với vỏ tre 100% từ thiên nhiên vừa đẹp vừa tiện lợi ! Chiếc bình cách nhiệt là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích các sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường !

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

Tết Nguyên Đán – Lễ tết đầu tiên trong năm luôn mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng trong tâm thức của người Việt. Ngày Tết không chỉ là dịp người ta bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những điều kém may mắn mà còn là dịp để quây quần

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

Những ngày cuối tháng 12, trời se lạnh hơn, cho ta những cảm xúc rõ ràng hơn về một năm cũ sắp qua và hân hoan chào đón năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng mới

ĐẶT BÌNH HOA TRONG PHÒNG KHÁCH ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIA ĐÌNH HÒA THUẬN, SỨC KHỎE DỒI DÀO

ĐẶT BÌNH HOA TRONG PHÒNG KHÁCH ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIA ĐÌNH HÒA THUẬN, SỨC KHỎE DỒI DÀO

Trong mỗi ngôi nhà, phòng khách là không gian để các thành viên trong gia đình tụ họp lại với nhau sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì vai trò quan trọng đó, việc trang trí phòng khách luôn được mọi người quan tâm, chăm chút.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 12

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 12

- Bạn Là Nữ
- Bạn Mới Ra Trường

- Bạn Đam Mê Kinh Doanh

THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI - TRI ÂN KHÁCH HÀNG

THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI - TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi đã trưởng thành qua một chặng đường dài nỗ lực hết mình. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua. Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi của chúng tôi sẽ và đang cố gắng trên con đường sắp tới.