MẢNG XANH ÊM ĐỀM TRONG KHÔNG GIAN CÀ PHÊ SÁCH

Yên tĩnh, không gian thoáng đãng, êm dịu với gam màu xanh và thức uống đa dạng là những điểm hấp dẫn của Huy Hoàng Bookstore.

Nằm trên tầng 2 của nhà sách Huy Hoàng, quán cà phê này trở thành địa điểm quen thuộc của những người mê đọc sách. Điểm tô cho không gian là mảng cây xanh bên ngoài hành lang. Vì vậy dù là cà phê máy lạnh nhưng người đến không bị cảm giác không gian "đóng".

Quán được thiết kế với những kiểu bàn ghế khác nhau phù hợp với mọi đối tượng. Nếu sinh viên có thể vừa đọc sách, vừa học bài thì dân văn phòng có không gian thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. 

Ngay lối vào nổi bật với kệ sách màu xanh, trưng những đầu sách quý cùng những đồ vật cổ như ti vi, máy ảnh... Vì thế không gian cà phê vừa gợi hoài niệm cổ nhưng vẫn đủ tiện nghi, đáp ứng giải trí của bạn đọc.

Tầng trên bày bán hàng ngàn cuốn sách với đủ mọi thể loại khác nhau. Toàn bộ không gian này được bao phủ bởi gam màu trắng, giúp sách nổi bật hơn.

Tại nhà sách có nhiều đầu sách giảm giá từ 20-30%.

Riêng không gian sách cho thiếu nhi được trang trí cầu kỳ lạ mắt hơn với những chiếc kệ tròn hoặc sắp xếp như một ngôi nhà.

Những cuốn sách giảm giá đặc biệt, chỉ có 10 nghìn đồng tại Nhà Sách Huy Hoàng.
 


MẸO VẶT TRỊ VẾT THƯƠNG DO CÔN TRÙNG CẮN

MẸO VẶT TRỊ VẾT THƯƠNG DO CÔN TRÙNG CẮN

Các loại côn trùng như ong, kiến, muỗi... khi cắn sẽ gây cảm giác đau đớn, ngứa ngáy và khó chịu. Dưới đây là những mẹo vặt tự nhiên giúp chữa vết thương do côn trùng cắn, phù hợp với mọi làn da, kể cả trẻ em.

THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI-TRI ÂN KHÁCH HÀNG

THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI-TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Công ty Quà Tặng Bảo Lợi đã trưởng thành qua một chặng đường dài nỗ lực hết mình. Xin trân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua. Công ty chúng tôi lại đang tiếp bước trên một chặng đường mới

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình thành công. Tuy nhiên, con đường đi đến thành công của mỗi người không giống nhau. Sẽ có người gặp được con đường bằng phẳng, nhưng có người sẽ phải đi những con đường gập ghềnh, nhiều chông gai, rào cản.

Tri Ân Khách Hàng-Tháng Vàng Khuyến Mại

Tri Ân Khách Hàng-Tháng Vàng Khuyến Mại

Lời đầu tiên QUÀ TẶNG BẢO LỢI (Công ty Quà Tặng Bảo Lợi) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng phát triển và thành công!

HÃY ĐẶT MÌNH VÀO HOÀN CẢNH CỦA NGƯỜI KHÁC

HÃY ĐẶT MÌNH VÀO HOÀN CẢNH CỦA NGƯỜI KHÁC

Ngày xưa có hai bác nông dân mua 2 mảnh đất rộng lớn cạnh nhau. Vốn không liên lạc và chưa bao giờ gặp mặt nhau nên hai người không hề biết đến sự tồn tại của người kia. Cho đến một ngày hai người làm việc ở khu đất

HÃY CHẤP NHẬN THỰC TẾ CUỘC SỐNG

HÃY CHẤP NHẬN THỰC TẾ CUỘC SỐNG

Có những quãng đường cô tịch, lặng lẽ bước đi một mình nhưng sao thấy có niềm vui nhiệm mầu trong tâm hồn. Cũng có hành trình chung quanh rộn rã tiếng cười, tấp nập những bước chân nhưng sao nghe tâm hồn nặng trĩu, cô đơn