MẢNG XANH ÊM ĐỀM TRONG KHÔNG GIAN CÀ PHÊ SÁCH

Yên tĩnh, không gian thoáng đãng, êm dịu với gam màu xanh và thức uống đa dạng là những điểm hấp dẫn của Huy Hoàng Bookstore.

Nằm trên tầng 2 của nhà sách Huy Hoàng, quán cà phê này trở thành địa điểm quen thuộc của những người mê đọc sách. Điểm tô cho không gian là mảng cây xanh bên ngoài hành lang. Vì vậy dù là cà phê máy lạnh nhưng người đến không bị cảm giác không gian "đóng".

Quán được thiết kế với những kiểu bàn ghế khác nhau phù hợp với mọi đối tượng. Nếu sinh viên có thể vừa đọc sách, vừa học bài thì dân văn phòng có không gian thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. 

Ngay lối vào nổi bật với kệ sách màu xanh, trưng những đầu sách quý cùng những đồ vật cổ như ti vi, máy ảnh... Vì thế không gian cà phê vừa gợi hoài niệm cổ nhưng vẫn đủ tiện nghi, đáp ứng giải trí của bạn đọc.

Tầng trên bày bán hàng ngàn cuốn sách với đủ mọi thể loại khác nhau. Toàn bộ không gian này được bao phủ bởi gam màu trắng, giúp sách nổi bật hơn.

Tại nhà sách có nhiều đầu sách giảm giá từ 20-30%.

Riêng không gian sách cho thiếu nhi được trang trí cầu kỳ lạ mắt hơn với những chiếc kệ tròn hoặc sắp xếp như một ngôi nhà.

Những cuốn sách giảm giá đặc biệt, chỉ có 10 nghìn đồng tại Nhà Sách Huy Hoàng.
 


PIN SẠC DỰ PHÒNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

PIN SẠC DỰ PHÒNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Trong những năm gần đây, Pin sạc dự phòng được coi là phụ kiện điện thoại không thể thiếu với những người năng động, thường xuyên di chuyển.

CHÀO MỪNG THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI

CHÀO MỪNG THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI

Tặng ngay 1.000.000đ tiền mặt cùng với 1 trong 2 sản phẩm bộ cốc thuỷ tinh hoặc mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngay khi ký hợp đồng với giá trị trên 10.000.000đ. Chương trình áp dụng trong một tháng duy nhất (1/10/2017 – 31/10/2017)

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHỌN CÁCH SỐNG CHO MÌNH

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHỌN CÁCH SỐNG CHO MÌNH

Sức mạnh lớn nhất của mỗi người chính là khả năng chọn lựa. Tổng thống Abraham Lincoln đã từng nói: “Nếu bạn nghĩ mình hạnh phúc, bạn sẽ là người hạnh phúc”.

MỌI SỰ TRÊN ĐỜI,

MỌI SỰ TRÊN ĐỜI, "TỐT" HAY "XẤU" ĐỀU DO CÁI TÂM MÌNH QUYẾT ĐỊNH

Ngay trong những câu chuyện rất đời thường, chúng ta cũng có thể thấy mọi sự trên đời “tốt – xấu” chẳng rạch ròi. Cùng một sự việc, đối với người này là tốt, nhưng đối với người khác lại cho là xấu.

NHỮNG BÍ MẬT CHẾT NGƯỜI TỪ CHIẾC ÁO MƯA 10 NGÀN BÊN LỀ ĐƯỜNG

NHỮNG BÍ MẬT CHẾT NGƯỜI TỪ CHIẾC ÁO MƯA 10 NGÀN BÊN LỀ ĐƯỜNG

Thời tiết đã bắt đầu vào mùa mưa, cứ đến chiều là mưa lại trút xuống nên việc thủ sẵn một chiếc áo mưa trong người là điều vô cùng cần thiết.

BÚT KÝ CAO CẤP TẠI HẢI PHÒNG – BÚT GỖ

BÚT KÝ CAO CẤP TẠI HẢI PHÒNG – BÚT GỖ

Bút ký cao cấp có thể được coi là vật bất ly thân của mỗi doanh nhân chúng ta. Không đơn thuần chỉ dùng vào việc ghi chép, những chiếc bút ký cao cấp còn là biểu tượng cho phong cách, địa vị của những doanh nhân thành đạt và lấy ấn tượng của đối tác.