CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “ TẶNG TÚI THƠM CÀ PHÊ KHI MUA GIỎ QUÀ TẾT 2017 –

QUÀ TẶNG BẢO LỢI ”.

Tặng Quà dịp Tết từ lâu đã trở thành truyền thống đẹp nhất của người dân Việt Nam. Những Giỏ Quà Tết không chỉ là lễ nghĩa mà còn thể hiện tình cảm của người trao tới người được tặng. Sự thấu hiểu, quan tâm cũng phần nào thể hiện qua việc chọn Quà Tết ý nghĩa.

QUÀ TẶNG BẢO LỢI – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP NHỮNG GIỎ QUÀ TẾT UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quà Tặng, Quà Tặng Bảo Lợi mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm Quà Tặng Chất Lượng, mẫu mã đẹp, phong phú. Đặc biệt mỗi dịp lễ Tết Đến Xuân Về,  lại Giỏ Quà Tết lại trở thành sản phẩm được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất bởi các vị khách hàng tinh tế.

Giỏ Quà Tết cần phải phù hợp với từng đối tượng và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người nhận bởi Giỏ Quà Tết còn thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Nhưng để lựa chọn được một Giỏ Quà Tết đep, ý nghĩa và phù hợp trong dịp lễ Đinh Dậu 2017 sắp đến là điều mà mọi người thường phải cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lý nhất với tình hình kinh tế hiện đang có của mình và với sự tràn lan của các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Để thấu hiểu được tâm lí của khách hàng hiện nay cùng với việc không ngừng sang tạo để cho ra mắt những Giỏ Quà Tết độc đáo phù hợp với Xuân Đinh Dậu 2017, Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi chuyên cung cấp Giỏ Quà Tết cao cấp gồm có: Rượu bia ngoại nhập khẩu tuyển chọn từ các vùng lãnh thổ nổi tiếng: Ý, Pháp, Chile, Mỹ…Các sản phẩm Quà Tết của Quà Tặng Bảo Lợi nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

MUA GIỎ QUÀ TẾT – TẶNG TÚI THƠM CÀ PHÊ

Quà Tặng Bảo Lợi gửi đến khách hàng món quà nhân dịp đầu năm mới. Từ ngày 9/1-15/1/2017, khi khách hàng mua Giỏ Quà Tết tại Quà Tặng Bảo Lợi với trị giá trên 500.000đ, quý khách sẽ được tặng ngay một túi thơm hạt cà phê Tâm Cà trị giá 55.000đ.

Túi thơm hạt cà phê là một lựa chọn tuyệt vời giúp khử mùi những không gian nhỏ như oto, tủ quần áo, vali, tủ lạnh… Món quà ấy còn là vật trang trí xinh xắn, hương thơm nhè nhẹ mộc mạc của hạt cà phê nguyên chất còn giúp mang lại sự tỉnh táo, chống say tàu xe…

Để đặt Giỏ Quà Tết như ý hoặc biết thêm các mẫu Giỏ Quà có sẵn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG BẢO LỢI

Address: 34 Nam Pháp 1 – Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Phone: 0913.383.819

Tell: 0313.622588 – 3622528

Fax: 031.3855655

Website : http://quatangbaoloi.com/ 

Gmail: quatangbaoloi@gmail.com

 

 

 


PIN SẠC DỰ PHÒNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

PIN SẠC DỰ PHÒNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Trong những năm gần đây, Pin sạc dự phòng được coi là phụ kiện điện thoại không thể thiếu với những người năng động, thường xuyên di chuyển.

CHÀO MỪNG THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI

CHÀO MỪNG THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI

Tặng ngay 1.000.000đ tiền mặt cùng với 1 trong 2 sản phẩm bộ cốc thuỷ tinh hoặc mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngay khi ký hợp đồng với giá trị trên 10.000.000đ. Chương trình áp dụng trong một tháng duy nhất (1/10/2017 – 31/10/2017)

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHỌN CÁCH SỐNG CHO MÌNH

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHỌN CÁCH SỐNG CHO MÌNH

Sức mạnh lớn nhất của mỗi người chính là khả năng chọn lựa. Tổng thống Abraham Lincoln đã từng nói: “Nếu bạn nghĩ mình hạnh phúc, bạn sẽ là người hạnh phúc”.

MỌI SỰ TRÊN ĐỜI,

MỌI SỰ TRÊN ĐỜI, "TỐT" HAY "XẤU" ĐỀU DO CÁI TÂM MÌNH QUYẾT ĐỊNH

Ngay trong những câu chuyện rất đời thường, chúng ta cũng có thể thấy mọi sự trên đời “tốt – xấu” chẳng rạch ròi. Cùng một sự việc, đối với người này là tốt, nhưng đối với người khác lại cho là xấu.

NHỮNG BÍ MẬT CHẾT NGƯỜI TỪ CHIẾC ÁO MƯA 10 NGÀN BÊN LỀ ĐƯỜNG

NHỮNG BÍ MẬT CHẾT NGƯỜI TỪ CHIẾC ÁO MƯA 10 NGÀN BÊN LỀ ĐƯỜNG

Thời tiết đã bắt đầu vào mùa mưa, cứ đến chiều là mưa lại trút xuống nên việc thủ sẵn một chiếc áo mưa trong người là điều vô cùng cần thiết.

BÚT KÝ CAO CẤP TẠI HẢI PHÒNG – BÚT GỖ

BÚT KÝ CAO CẤP TẠI HẢI PHÒNG – BÚT GỖ

Bút ký cao cấp có thể được coi là vật bất ly thân của mỗi doanh nhân chúng ta. Không đơn thuần chỉ dùng vào việc ghi chép, những chiếc bút ký cao cấp còn là biểu tượng cho phong cách, địa vị của những doanh nhân thành đạt và lấy ấn tượng của đối tác.