MUA 1 TẶNG 2

(Tặng 2 gói bột đông trùng hạ thảo khi mua 1 hộp cafe đông trùng)

Chỉ với 270k, các bạn đã được sở hữa một hộp cafe nguyên chất kết hợp với đông trùng ngon hảo hạn. Đặc biệt hơn là sản phẩm cafe đông trùng rất tốt cho sức khoẻ  của chính bạn và những người thân khi sử dụng loại café này.

Cafe Đông Trùng Mua 1 tặng 2

Để khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tốt cho sức khoẻ BLC triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt khi mua cafe sẽ được tặng bột đông trùng hạ thảo.  Tặng 2 Gói Bột Đông Trùng. Nhanh tay lên các bạn thời gian có hạn để mua được loại café tốt cho sức khoẻ . 

Cafe Đông Trùng

Xem thêm chi tiết về thông tin sản phẩm: Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi - Đại lý độc quyền sản phẩm tại Hải Phòng.

Hãy ghé qua Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi của chúng tôi:

Địa chỉ: 34 Nam Pháp 1 - Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline: 0913 38 38 19


MẸO VẶT TRỊ VẾT THƯƠNG DO CÔN TRÙNG CẮN

MẸO VẶT TRỊ VẾT THƯƠNG DO CÔN TRÙNG CẮN

Các loại côn trùng như ong, kiến, muỗi... khi cắn sẽ gây cảm giác đau đớn, ngứa ngáy và khó chịu. Dưới đây là những mẹo vặt tự nhiên giúp chữa vết thương do côn trùng cắn, phù hợp với mọi làn da, kể cả trẻ em.

THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI-TRI ÂN KHÁCH HÀNG

THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI-TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Công ty Quà Tặng Bảo Lợi đã trưởng thành qua một chặng đường dài nỗ lực hết mình. Xin trân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua. Công ty chúng tôi lại đang tiếp bước trên một chặng đường mới

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình thành công. Tuy nhiên, con đường đi đến thành công của mỗi người không giống nhau. Sẽ có người gặp được con đường bằng phẳng, nhưng có người sẽ phải đi những con đường gập ghềnh, nhiều chông gai, rào cản.

Tri Ân Khách Hàng-Tháng Vàng Khuyến Mại

Tri Ân Khách Hàng-Tháng Vàng Khuyến Mại

Lời đầu tiên QUÀ TẶNG BẢO LỢI (Công ty Quà Tặng Bảo Lợi) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng phát triển và thành công!

HÃY ĐẶT MÌNH VÀO HOÀN CẢNH CỦA NGƯỜI KHÁC

HÃY ĐẶT MÌNH VÀO HOÀN CẢNH CỦA NGƯỜI KHÁC

Ngày xưa có hai bác nông dân mua 2 mảnh đất rộng lớn cạnh nhau. Vốn không liên lạc và chưa bao giờ gặp mặt nhau nên hai người không hề biết đến sự tồn tại của người kia. Cho đến một ngày hai người làm việc ở khu đất

HÃY CHẤP NHẬN THỰC TẾ CUỘC SỐNG

HÃY CHẤP NHẬN THỰC TẾ CUỘC SỐNG

Có những quãng đường cô tịch, lặng lẽ bước đi một mình nhưng sao thấy có niềm vui nhiệm mầu trong tâm hồn. Cũng có hành trình chung quanh rộn rã tiếng cười, tấp nập những bước chân nhưng sao nghe tâm hồn nặng trĩu, cô đơn