MUA 1 TẶNG 2

(Tặng 2 gói bột đông trùng hạ thảo khi mua 1 hộp cafe đông trùng)

Chỉ với 270k, các bạn đã được sở hữa một hộp cafe nguyên chất kết hợp với đông trùng ngon hảo hạn. Đặc biệt hơn là sản phẩm cafe đông trùng rất tốt cho sức khoẻ  của chính bạn và những người thân khi sử dụng loại café này.

Cafe Đông Trùng Mua 1 tặng 2

Để khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tốt cho sức khoẻ BLC triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt khi mua cafe sẽ được tặng bột đông trùng hạ thảo.  Tặng 2 Gói Bột Đông Trùng. Nhanh tay lên các bạn thời gian có hạn để mua được loại café tốt cho sức khoẻ . 

Cafe Đông Trùng

Xem thêm chi tiết về thông tin sản phẩm: Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi - Đại lý độc quyền sản phẩm tại Hải Phòng.

Hãy ghé qua Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi của chúng tôi:

Địa chỉ: 34 Nam Pháp 1 - Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline: 0913 38 38 19


PIN SẠC DỰ PHÒNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

PIN SẠC DỰ PHÒNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Trong những năm gần đây, Pin sạc dự phòng được coi là phụ kiện điện thoại không thể thiếu với những người năng động, thường xuyên di chuyển.

CHÀO MỪNG THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI

CHÀO MỪNG THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI

Tặng ngay 1.000.000đ tiền mặt cùng với 1 trong 2 sản phẩm bộ cốc thuỷ tinh hoặc mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngay khi ký hợp đồng với giá trị trên 10.000.000đ. Chương trình áp dụng trong một tháng duy nhất (1/10/2017 – 31/10/2017)

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHỌN CÁCH SỐNG CHO MÌNH

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHỌN CÁCH SỐNG CHO MÌNH

Sức mạnh lớn nhất của mỗi người chính là khả năng chọn lựa. Tổng thống Abraham Lincoln đã từng nói: “Nếu bạn nghĩ mình hạnh phúc, bạn sẽ là người hạnh phúc”.

MỌI SỰ TRÊN ĐỜI,

MỌI SỰ TRÊN ĐỜI, "TỐT" HAY "XẤU" ĐỀU DO CÁI TÂM MÌNH QUYẾT ĐỊNH

Ngay trong những câu chuyện rất đời thường, chúng ta cũng có thể thấy mọi sự trên đời “tốt – xấu” chẳng rạch ròi. Cùng một sự việc, đối với người này là tốt, nhưng đối với người khác lại cho là xấu.

NHỮNG BÍ MẬT CHẾT NGƯỜI TỪ CHIẾC ÁO MƯA 10 NGÀN BÊN LỀ ĐƯỜNG

NHỮNG BÍ MẬT CHẾT NGƯỜI TỪ CHIẾC ÁO MƯA 10 NGÀN BÊN LỀ ĐƯỜNG

Thời tiết đã bắt đầu vào mùa mưa, cứ đến chiều là mưa lại trút xuống nên việc thủ sẵn một chiếc áo mưa trong người là điều vô cùng cần thiết.

BÚT KÝ CAO CẤP TẠI HẢI PHÒNG – BÚT GỖ

BÚT KÝ CAO CẤP TẠI HẢI PHÒNG – BÚT GỖ

Bút ký cao cấp có thể được coi là vật bất ly thân của mỗi doanh nhân chúng ta. Không đơn thuần chỉ dùng vào việc ghi chép, những chiếc bút ký cao cấp còn là biểu tượng cho phong cách, địa vị của những doanh nhân thành đạt và lấy ấn tượng của đối tác.