CHÚNG TÔI ĐÃ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ SẾP?

   Với tất cả những gì mà Sếp đã và đang làm, chúng tôi khâm phục chị.

   Ở vào khoảng thời gian của những năm 2002-2003, xin việc của một nhân viên còn dễ dàng và mở một công ty hay doanh nghiệp nhỏ là điều hết sức mới mẻ. Ấy vậy mà, Sếp của chúng tôi – Chị Thu – khi đó, là một sinh viên mới ra trường - một người con gái có phần mỏng manh và yếu đuối lại mang trong lòng nỗi trăn trở về một hướng đi có thể phát triển bản thân. Khi mà kinh nghiệm chưa có, vốn thiếu, chị quyết định mở công ty chuyên cung cấp quà tặng mang tên Bảo Lợi. Bao nhiêu vất vả ban đầu về khách hàng và quản lí, chị lại vừa đi học thêm về điều hành, vừa vận hành công ty. Chúng tôi thật sự thán phục sự liều lĩnh đến táo bạo của chị, nhưng đó là sự liều lĩnh có cơ sở để tin tưởng.

Chúng tôi đã học được gì từ sếp?

   Cho đến giờ, một tay chị quản lí, xây dựng và phát triển Bảo Lợi có được ngày hôm nay. Chưa một lần chúng tôi thấy nhiệt huyết trong chị hết sục sôi. Dù mệt mỏi thì gương mặt của chị vẫn đầy sự quyết tâm và cống hiến hết mình cho từng công việc. Mỗi đơn hàng dù to dù nhỏ chị cũng theo sát đến ngày hoàn thiện. Với mỗi sản phẩm giao cho khách, chị luôn dành hết khả năng sáng tạo trong từng ý tưởng và hoàn hảo nhất có thể đến từng góc cạnh của đồ vật. Chị thường trêu chúng tôi – “Chúng ta là những chiến binh”. Vâng, nếu vậy thì chị chính là chàng kị sĩ tuyệt vời nhất trong lòng chúng tôi.

Người phụ nữ thành công

   Chị có thể sắp xếp ổn thỏa giữa công việc và gia đình. Cu Kem của chị mới được hơn một tuổi nên còn bám mẹ lắm – bé kháu khỉnh và nghịch ngợm hơn những bé cùng tuổi. Mỗi khi nghe tiếng Kem khóc chị lại không thể kìm lòng được, lại một tay bế con, một tay gõ máy tính, viết lách với nghe điện thoại. Tưởng chừng bấy nhiêu đó đã nuốt hết thời gian của chị, nhưng không, chị vẫn quan tâm chúng tôi nhiều lắm, chưa một sinh nhật nào của ai mà chị quên, hoàn cảnh của từng người chị cũng nhớ. Bỏ lại những trách móc trong công việc, những lời la mắng khi chúng tôi làm sai là một chị gái ấm áp, luôn quan tâm đến đàn em chúng tôi. Tình cảm của chị chứa đựng trong mỗi câu chuyện kể nho nhỏ, từng món quà sinh nhật xinh xinh. Chị khiến chúng tôi vui vẻ nhiều hơn, và thấy mình nhỏ bé trong mắt chị.

   Đấy là Sếp của chúng tôi. Trong mắt mọi người, chị luôn đảm nhiệm nhiều vai trò đến thế - một người lãnh đạo tận tâm, một người chị giàu tình cảm, một người phụ nữ mạnh mẽ và một người mẹ hiền. 

===> Tìm hiểu thêm về Quà Tặng Hải Phòng hot nhất 2016


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ:

           Trụ sở: 34 Nam Pháp 1 - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng             

           VPĐD tại Quảng Ninh:  - 317 Bí Trung - Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh

           VPĐD tại Hà Nội         :  - P.602/B10B - Khu Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0913 38 38 19

Tell: 0313.622588 - 3622528 - Fax: 031.3855655

Email: quatangbaoloi@gmail.com

 

 


MẸO VẶT TRỊ VẾT THƯƠNG DO CÔN TRÙNG CẮN

MẸO VẶT TRỊ VẾT THƯƠNG DO CÔN TRÙNG CẮN

Các loại côn trùng như ong, kiến, muỗi... khi cắn sẽ gây cảm giác đau đớn, ngứa ngáy và khó chịu. Dưới đây là những mẹo vặt tự nhiên giúp chữa vết thương do côn trùng cắn, phù hợp với mọi làn da, kể cả trẻ em.

THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI-TRI ÂN KHÁCH HÀNG

THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI-TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Công ty Quà Tặng Bảo Lợi đã trưởng thành qua một chặng đường dài nỗ lực hết mình. Xin trân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua. Công ty chúng tôi lại đang tiếp bước trên một chặng đường mới

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình thành công. Tuy nhiên, con đường đi đến thành công của mỗi người không giống nhau. Sẽ có người gặp được con đường bằng phẳng, nhưng có người sẽ phải đi những con đường gập ghềnh, nhiều chông gai, rào cản.

Tri Ân Khách Hàng-Tháng Vàng Khuyến Mại

Tri Ân Khách Hàng-Tháng Vàng Khuyến Mại

Lời đầu tiên QUÀ TẶNG BẢO LỢI (Công ty Quà Tặng Bảo Lợi) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng phát triển và thành công!

HÃY ĐẶT MÌNH VÀO HOÀN CẢNH CỦA NGƯỜI KHÁC

HÃY ĐẶT MÌNH VÀO HOÀN CẢNH CỦA NGƯỜI KHÁC

Ngày xưa có hai bác nông dân mua 2 mảnh đất rộng lớn cạnh nhau. Vốn không liên lạc và chưa bao giờ gặp mặt nhau nên hai người không hề biết đến sự tồn tại của người kia. Cho đến một ngày hai người làm việc ở khu đất

HÃY CHẤP NHẬN THỰC TẾ CUỘC SỐNG

HÃY CHẤP NHẬN THỰC TẾ CUỘC SỐNG

Có những quãng đường cô tịch, lặng lẽ bước đi một mình nhưng sao thấy có niềm vui nhiệm mầu trong tâm hồn. Cũng có hành trình chung quanh rộn rã tiếng cười, tấp nập những bước chân nhưng sao nghe tâm hồn nặng trĩu, cô đơn