CHÚNG TÔI ĐÃ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ SẾP?

   Với tất cả những gì mà Sếp đã và đang làm, chúng tôi khâm phục chị.

   Ở vào khoảng thời gian của những năm 2002-2003, xin việc của một nhân viên còn dễ dàng và mở một công ty hay doanh nghiệp nhỏ là điều hết sức mới mẻ. Ấy vậy mà, Sếp của chúng tôi – Chị Thu – khi đó, là một sinh viên mới ra trường - một người con gái có phần mỏng manh và yếu đuối lại mang trong lòng nỗi trăn trở về một hướng đi có thể phát triển bản thân. Khi mà kinh nghiệm chưa có, vốn thiếu, chị quyết định mở công ty chuyên cung cấp quà tặng mang tên Bảo Lợi. Bao nhiêu vất vả ban đầu về khách hàng và quản lí, chị lại vừa đi học thêm về điều hành, vừa vận hành công ty. Chúng tôi thật sự thán phục sự liều lĩnh đến táo bạo của chị, nhưng đó là sự liều lĩnh có cơ sở để tin tưởng.

Chúng tôi đã học được gì từ sếp?

   Cho đến giờ, một tay chị quản lí, xây dựng và phát triển Bảo Lợi có được ngày hôm nay. Chưa một lần chúng tôi thấy nhiệt huyết trong chị hết sục sôi. Dù mệt mỏi thì gương mặt của chị vẫn đầy sự quyết tâm và cống hiến hết mình cho từng công việc. Mỗi đơn hàng dù to dù nhỏ chị cũng theo sát đến ngày hoàn thiện. Với mỗi sản phẩm giao cho khách, chị luôn dành hết khả năng sáng tạo trong từng ý tưởng và hoàn hảo nhất có thể đến từng góc cạnh của đồ vật. Chị thường trêu chúng tôi – “Chúng ta là những chiến binh”. Vâng, nếu vậy thì chị chính là chàng kị sĩ tuyệt vời nhất trong lòng chúng tôi.

Người phụ nữ thành công

   Chị có thể sắp xếp ổn thỏa giữa công việc và gia đình. Cu Kem của chị mới được hơn một tuổi nên còn bám mẹ lắm – bé kháu khỉnh và nghịch ngợm hơn những bé cùng tuổi. Mỗi khi nghe tiếng Kem khóc chị lại không thể kìm lòng được, lại một tay bế con, một tay gõ máy tính, viết lách với nghe điện thoại. Tưởng chừng bấy nhiêu đó đã nuốt hết thời gian của chị, nhưng không, chị vẫn quan tâm chúng tôi nhiều lắm, chưa một sinh nhật nào của ai mà chị quên, hoàn cảnh của từng người chị cũng nhớ. Bỏ lại những trách móc trong công việc, những lời la mắng khi chúng tôi làm sai là một chị gái ấm áp, luôn quan tâm đến đàn em chúng tôi. Tình cảm của chị chứa đựng trong mỗi câu chuyện kể nho nhỏ, từng món quà sinh nhật xinh xinh. Chị khiến chúng tôi vui vẻ nhiều hơn, và thấy mình nhỏ bé trong mắt chị.

   Đấy là Sếp của chúng tôi. Trong mắt mọi người, chị luôn đảm nhiệm nhiều vai trò đến thế - một người lãnh đạo tận tâm, một người chị giàu tình cảm, một người phụ nữ mạnh mẽ và một người mẹ hiền. 

===> Tìm hiểu thêm về Quà Tặng Hải Phòng hot nhất 2016


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ:

           Trụ sở: 34 Nam Pháp 1 - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng             

           VPĐD tại Quảng Ninh:  - 317 Bí Trung - Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh

           VPĐD tại Hà Nội         :  - P.602/B10B - Khu Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0913 38 38 19

Tell: 0313.622588 - 3622528 - Fax: 031.3855655

Email: quatangbaoloi@gmail.com

 

 


BÀI HỌC VỀ LÒNG TỰ TRỌNG

BÀI HỌC VỀ LÒNG TỰ TRỌNG

Vào một buổi chiều mùa xuân lạnh lẽo, hai người lạ mặt xuất hiện trước cửa hàng, có lẽ là một người cha và một con trai. Cha mù, con trai đi đến cha mình. Cậu bé mới mười tám, mười chín tuổi, mặc quần áo giản dị, thể hiện rõ sự nghèo đói, nhưng

BÀI HỌC VỀ LÒNG KIÊN NHẪN

BÀI HỌC VỀ LÒNG KIÊN NHẪN

Thành công và thất bại thường chỉ cách nhau có nửa bước chân. Nếu kiên trì thêm một giây rất có thể bạn sẽ thành công, điều đáng tiếc là rất nhiều người đã bỏ cuộc ngay những giây phút cuối cùng

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

Tết Nguyên Đán – Lễ tết đầu tiên trong năm luôn mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng trong tâm thức của người Việt. Ngày Tết không chỉ là dịp người ta bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những điều kém may mắn mà còn là dịp để quây quần

CON GÁI KHÔNG THỰC SỰ MẠNH MẼ NHƯ VẺ BỀ NGOÀI, HỌ CHỈ ĐANG LÀ MỘT <br> DIỄN VIÊN XUẤT SẮC THÔI</br>

CON GÁI KHÔNG THỰC SỰ MẠNH MẼ NHƯ VẺ BỀ NGOÀI, HỌ CHỈ ĐANG LÀ MỘT
DIỄN VIÊN XUẤT SẮC THÔI

Tôi có một cậu bạn thân, cậu ấy là người mà tôi thực sự chẳng muốn cháo đón nhưng tôi chẳng thể từ chối... đơn giản vì cậu ấy đã bên tôi lâu rồi, cậu ấy tên là Nỗi Buồn.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

Những ngày cuối tháng 12, trời se lạnh hơn, cho ta những cảm xúc rõ ràng hơn về một năm cũ sắp qua và hân hoan chào đón năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng mới

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA 1 CÔNG TY

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA 1 CÔNG TY

“Không ai có thể tự mình thành công”, CEO Campbell Soup luôn hiểu điều này. Do đó, ông luôn khích lệ, động viên, gửi những bức thư tay để thể hiện tình cảm của mình với nhân viên và khách hàng.