CHÚNG TÔI ĐÃ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ SẾP?

   Với tất cả những gì mà Sếp đã và đang làm, chúng tôi khâm phục chị.

   Ở vào khoảng thời gian của những năm 2002-2003, xin việc của một nhân viên còn dễ dàng và mở một công ty hay doanh nghiệp nhỏ là điều hết sức mới mẻ. Ấy vậy mà, Sếp của chúng tôi – Chị Thu – khi đó, là một sinh viên mới ra trường - một người con gái có phần mỏng manh và yếu đuối lại mang trong lòng nỗi trăn trở về một hướng đi có thể phát triển bản thân. Khi mà kinh nghiệm chưa có, vốn thiếu, chị quyết định mở công ty chuyên cung cấp quà tặng mang tên Bảo Lợi. Bao nhiêu vất vả ban đầu về khách hàng và quản lí, chị lại vừa đi học thêm về điều hành, vừa vận hành công ty. Chúng tôi thật sự thán phục sự liều lĩnh đến táo bạo của chị, nhưng đó là sự liều lĩnh có cơ sở để tin tưởng.

Chúng tôi đã học được gì từ sếp?

   Cho đến giờ, một tay chị quản lí, xây dựng và phát triển Bảo Lợi có được ngày hôm nay. Chưa một lần chúng tôi thấy nhiệt huyết trong chị hết sục sôi. Dù mệt mỏi thì gương mặt của chị vẫn đầy sự quyết tâm và cống hiến hết mình cho từng công việc. Mỗi đơn hàng dù to dù nhỏ chị cũng theo sát đến ngày hoàn thiện. Với mỗi sản phẩm giao cho khách, chị luôn dành hết khả năng sáng tạo trong từng ý tưởng và hoàn hảo nhất có thể đến từng góc cạnh của đồ vật. Chị thường trêu chúng tôi – “Chúng ta là những chiến binh”. Vâng, nếu vậy thì chị chính là chàng kị sĩ tuyệt vời nhất trong lòng chúng tôi.

Người phụ nữ thành công

   Chị có thể sắp xếp ổn thỏa giữa công việc và gia đình. Cu Kem của chị mới được hơn một tuổi nên còn bám mẹ lắm – bé kháu khỉnh và nghịch ngợm hơn những bé cùng tuổi. Mỗi khi nghe tiếng Kem khóc chị lại không thể kìm lòng được, lại một tay bế con, một tay gõ máy tính, viết lách với nghe điện thoại. Tưởng chừng bấy nhiêu đó đã nuốt hết thời gian của chị, nhưng không, chị vẫn quan tâm chúng tôi nhiều lắm, chưa một sinh nhật nào của ai mà chị quên, hoàn cảnh của từng người chị cũng nhớ. Bỏ lại những trách móc trong công việc, những lời la mắng khi chúng tôi làm sai là một chị gái ấm áp, luôn quan tâm đến đàn em chúng tôi. Tình cảm của chị chứa đựng trong mỗi câu chuyện kể nho nhỏ, từng món quà sinh nhật xinh xinh. Chị khiến chúng tôi vui vẻ nhiều hơn, và thấy mình nhỏ bé trong mắt chị.

   Đấy là Sếp của chúng tôi. Trong mắt mọi người, chị luôn đảm nhiệm nhiều vai trò đến thế - một người lãnh đạo tận tâm, một người chị giàu tình cảm, một người phụ nữ mạnh mẽ và một người mẹ hiền. 

===> Tìm hiểu thêm về Quà Tặng Hải Phòng hot nhất 2016


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ:

           Trụ sở: 34 Nam Pháp 1 - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng             

           VPĐD tại Quảng Ninh:  - 317 Bí Trung - Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh

           VPĐD tại Hà Nội         :  - P.602/B10B - Khu Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0913 38 38 19

Tell: 0313.622588 - 3622528 - Fax: 031.3855655

Email: quatangbaoloi@gmail.com

 

 


PIN SẠC DỰ PHÒNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

PIN SẠC DỰ PHÒNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Trong những năm gần đây, Pin sạc dự phòng được coi là phụ kiện điện thoại không thể thiếu với những người năng động, thường xuyên di chuyển.

CHÀO MỪNG THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI

CHÀO MỪNG THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI

Tặng ngay 1.000.000đ tiền mặt cùng với 1 trong 2 sản phẩm bộ cốc thuỷ tinh hoặc mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngay khi ký hợp đồng với giá trị trên 10.000.000đ. Chương trình áp dụng trong một tháng duy nhất (1/10/2017 – 31/10/2017)

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHỌN CÁCH SỐNG CHO MÌNH

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHỌN CÁCH SỐNG CHO MÌNH

Sức mạnh lớn nhất của mỗi người chính là khả năng chọn lựa. Tổng thống Abraham Lincoln đã từng nói: “Nếu bạn nghĩ mình hạnh phúc, bạn sẽ là người hạnh phúc”.

MỌI SỰ TRÊN ĐỜI,

MỌI SỰ TRÊN ĐỜI, "TỐT" HAY "XẤU" ĐỀU DO CÁI TÂM MÌNH QUYẾT ĐỊNH

Ngay trong những câu chuyện rất đời thường, chúng ta cũng có thể thấy mọi sự trên đời “tốt – xấu” chẳng rạch ròi. Cùng một sự việc, đối với người này là tốt, nhưng đối với người khác lại cho là xấu.

NHỮNG BÍ MẬT CHẾT NGƯỜI TỪ CHIẾC ÁO MƯA 10 NGÀN BÊN LỀ ĐƯỜNG

NHỮNG BÍ MẬT CHẾT NGƯỜI TỪ CHIẾC ÁO MƯA 10 NGÀN BÊN LỀ ĐƯỜNG

Thời tiết đã bắt đầu vào mùa mưa, cứ đến chiều là mưa lại trút xuống nên việc thủ sẵn một chiếc áo mưa trong người là điều vô cùng cần thiết.

BÚT KÝ CAO CẤP TẠI HẢI PHÒNG – BÚT GỖ

BÚT KÝ CAO CẤP TẠI HẢI PHÒNG – BÚT GỖ

Bút ký cao cấp có thể được coi là vật bất ly thân của mỗi doanh nhân chúng ta. Không đơn thuần chỉ dùng vào việc ghi chép, những chiếc bút ký cao cấp còn là biểu tượng cho phong cách, địa vị của những doanh nhân thành đạt và lấy ấn tượng của đối tác.