QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHỌN CÁCH SỐNG CHO MÌNH

Sức mạnh lớn nhất của mỗi người chính là khả năng chọn lựa. Tổng thống Abraham Lincoln đã từng nói: “Nếu bạn nghĩ mình hạnh phúc, bạn sẽ là người hạnh phúc”.

Có hai người đàn ông đang thất nghiệp. Dù đã hết sức cố gắng nhưng họ vẫn không tài nào xin được việc làm. Nghe tin một viện bảo tàng mua rắn chuông với giá 50 đôla một con.

Trong lúc tuyệt vọng, họ quyết định đi bắt rắn. Sau khi tự trang bị một tấm lưới và một giỏ đựng rắn, họ đi bộ đến một vùng quê hẻo lánh, nơi nổi tiếng có những con rắn chuông lớn.

Nhưng ngay khi họ vừa đến nơi, không biết bất cẩn thế nào mà họ bị trượt chân khỏi một sườn dốc đứng, rơi xuống một cái hố sâu đầy những con rắn chuông đang bò lổn ngổn. Một người mừng rỡ la lên đầy phấn khích: “Nhìn này, chúng ta giàu rồi! Chúng ta sắp giàu to rồi!”

ĐỌC THÊM: MỌI SỰ TRÊN ĐỜI, "TỐT" HAY "XẤU" ĐỀU DO CÁI TÂM MÌNH QUYẾT ĐỊNH

qua-tang-y-nghia-chon-cach-song-cho-minh

qua tang hai phong 

Có những người luôn nhìn thấy khía cạnh tốt của bất cứ việc gì. Và tôi cũng tin rằng trong mọi hoàn cảnh khó khăn đều có chứa những điều gì đó tốt đẹp. Ví dụ như tuổi già. Khi chúng ta thêm tuổi, da dẻ không còn căng mịn mà sẽ nhăn nheo đi. Nhưng nếu nhìn từ một góc độ khác, chúng ta sẽ thấy dễ chịu hơn vì dù sao những nếp nhăn cũng không tệ như những chứng bệnh nan y hay mãn tính và hoàn toàn không làm chúng ta đau.

Tất cả tùy thuộc vào cách chúng ta nhìn nhận vấn đề. Một cửa hàng ở nước Anh luôn treo tấm bảng: “Chúng tôi mua đồ cũ và bán đồ cổ”. Bạn nghĩ sao về đồ cũ và đồ cổ? Đó là một vấn đề trừu tượng mà mỗi người có một quan điểm khác nhau.

ĐỌC THÊM: QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - 5 CÁCH GIỮ GÌN TÌNH BẠN ĐẸP

Sức mạnh lớn nhất của mỗi người chính là khả năng chọn lựa. Tổng thống Abraham Lincoln đã từng nói: “Nếu bạn nghĩ mình hạnh phúc, bạn sẽ là người hạnh phúc”. Sự thật là chúng ta có thể tự chọn cách sống cho mình, nhìn nhận khó khăn như là những cơ hội để thử thách. Ta có quyền chọn để có thể già về thể xác nhưng không già về tinh thần, và ta có quyền chọn lựa để được nhận những điều tốt đẹp của cuộc sống thay vì chán nản vì những bất mãn của cuộc đời.

Mọi chuyện tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Hãy tự chọn lấy cách sống cho mình.

Xem thêm: quà tặng khuyến mại, quà tặng tri ân.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ:

           Trụ sở: 34 Nam Pháp 1 - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng  

           VPĐD tại Quảng Ninh:  - 317 Bí Trung - Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh

           VPĐD tại Hà Nội         :  - P.602/B10B - Khu Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

           VPĐD tại Lào Cai       :   Cơ sở kinh doanh Huệ Cầu: Tổ 12 - Nam Cường - Lào Cai                                                              

Hotline: 0913 38 38 19

Tell: 0225.3622588 - 0225.3622528 

Email: quatangbaoloi@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangbaoloihaiphong/


BÌNH GIỮ NHIỆT VỎ TRE HẢI PHÒNG - MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

BÌNH GIỮ NHIỆT VỎ TRE HẢI PHÒNG - MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Một bình trà tuyệt vời với vỏ tre 100% từ thiên nhiên vừa đẹp vừa tiện lợi ! Chiếc bình cách nhiệt là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích các sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường !

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

CÙNG QUÀ TẶNG BẢO LỢI MỪNG ĐÓN XUÂN VỀ

Tết Nguyên Đán – Lễ tết đầu tiên trong năm luôn mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng trong tâm thức của người Việt. Ngày Tết không chỉ là dịp người ta bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những điều kém may mắn mà còn là dịp để quây quần

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẾT 2018

Những ngày cuối tháng 12, trời se lạnh hơn, cho ta những cảm xúc rõ ràng hơn về một năm cũ sắp qua và hân hoan chào đón năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng mới

ĐẶT BÌNH HOA TRONG PHÒNG KHÁCH ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIA ĐÌNH HÒA THUẬN, SỨC KHỎE DỒI DÀO

ĐẶT BÌNH HOA TRONG PHÒNG KHÁCH ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIA ĐÌNH HÒA THUẬN, SỨC KHỎE DỒI DÀO

Trong mỗi ngôi nhà, phòng khách là không gian để các thành viên trong gia đình tụ họp lại với nhau sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì vai trò quan trọng đó, việc trang trí phòng khách luôn được mọi người quan tâm, chăm chút.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 12

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 12

- Bạn Là Nữ
- Bạn Mới Ra Trường

- Bạn Đam Mê Kinh Doanh

THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI - TRI ÂN KHÁCH HÀNG

THÁNG VÀNG KHUYẾN MẠI - TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi đã trưởng thành qua một chặng đường dài nỗ lực hết mình. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua. Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi của chúng tôi sẽ và đang cố gắng trên con đường sắp tới.