NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Khi túi nilon được các nhà khoa học phát minh, người ta coi đó là một phát kiến vĩ đại vì nó độ dẻo, bền, không thấm nước và dễ sử dụng. Tuy nhiên cũng chính vì các đặc tính này mà túi nilon rất khó phân hủy cộng với việc chỉ sử dụng được một lần nên gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Điều này đã thúc đẩy con người nghĩ ra một sản phẩm thay thế để có thể hạn chế ảnh hưởng đến môi trường nhưng không mất đi các điểm ưu việt của túi nilon. Từ đó túi vải không dệt ra đời.

        ====> Xem thêm các sản phẩm quà tặng hot tại Hải Phòng tại đây --------> Quà Tặng Hải Phòng - Quà Tặng Bảo Lợi                      Bạn có biết thế nào được gọi là vải không dệt? Vải không dệt là loại vải được làm từ nhựa polypropylene kết dính với nhau thông qua phương pháp ép nhiệt. Chính vì không phải dệt theo cách truyền thống nên bề mặt của vải có các lỗ nhỏ li ti khi sờ vào bạn có cảm giác giống như  xốp nhưng chúng rất chắc chắn.

     =====> Sản phẩm độc đáo tại Quà Tặng Bảo Lợi -----> Quà Tặng Hải Phòng - Quà Tặng Bảo Lợi

Túi vải không dệt được làm từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại nên rất an toàn trong việc sử dụng chúng. Với đặc điểm thoáng khí, bền chắc nên túi vải có thể giặt rửa để dùng nhiều lần. Ngoài ra sản phảm còn có tính kháng nước, kháng cháy, kháng tia cực tím và đặc biệt là có thể in lên trên bề mặt nên túi có tính thẩm mỹ rất cao. Không những vậy túi vải không dệt còn rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc, điều này thật sự gây thích thú cho khách hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý những điểm sau trước khi mua túi vải không dệt.

 

Đối với túi vải không dệt tại Hải Phòng có chất lượng thấp thì bề mặt túi sẽ k   hông bằng phẳng, không đồng đều về màu sắc cũng như độ dày mỏng của túi. Như vậy có thể chất liệu làm túi đã bị pha trộn vs các chất khác, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra khi đi mua sản phẩm này, bạn cần kiểm tra phần đế và tay xách của túi. Hai phần này phải đảm bảo được may liền với thân túi một cách chắc chắn. Khi giặt sản phẩm này bạn cũng lưu ý phơi khô trước sử dụng để tránh trường hợp túi bị ẩm sẽ dễ mục vải.

Với những ưu việt trên thì túi vải không dệt giá rẻ đã dần dần thay thế túi nilon trong cuộc sống hằng ngày. Vì vậy doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn sản phẩm này để làm quà tặng hay quảng bá thương hiệu với khách hàng.